Cái “bắt tay” của hai thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam

Ra đời với sứ mệnh mang đến thành công cho người phụ nữ thông qua trang phục, sau 2 năm hình thành và phát triển, 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧 đã giúp cho hàng triệu phụ nữ xinh đẹp hơn, khí chất hơn và thành công hơn.

Không giới hạn trong thị trường Việt Nam, 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧 mang trong mình khát khao vươn tầm thế giới, đưa nền thời trang Việt Nam sánh ngang với các cường quốc thời trang trên thế giới.

Trên con đường chinh phục mục tiêu này, 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧 mong muốn hợp tác đầu tư với những thương hiệu lớn trong ngành thời trang.

Sau một thời gian tìm hiểu, 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧 nhận thấy LEKA - đơn vị sản xuất giày&túi da hàng đầu Việt Nam - là thương hiệu có chung định hướng, quan điểm, tư duy kinh doanh với mình.

Hai thương hiệu đều lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi và mang trong mình khát vọng đưa ngành công nghiệp thời trang Việt Nam vươn tầm thế giới, mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao do chính người Việt làm ra.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn thời trang 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧 - Ông Cao Tiến Thành đã đưa ra những định hướng phát triển cho việc hợp tác giữa hai dòng sản phẩm.

Ông tin tưởng: “Đến với 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧, khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm quần áo đẹp và đẳng cấp mà còn dễ dàng hoàn thiện outfit với giày và túi của Leka được bán ngay tại hệ thống showroom của 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧. Shop in shop là định hướng phát triển bền vững mà hai bên muốn hướng tới”.

Chính vì những lý do đó, 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧 đã cùng LEKA đi đến quyết định ký kết "Hợp tác đầu tư và phát triển thương hiệu 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧 & LEKA".

Ngày 10/6/2021, buổi lễ ký kết đã diễn ra tại trụ sở chính của 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧 tại số 46, Trần Kim Xuyến, Hà Nội.

Trong buổi lễ ký kết, hai bên đã có những trao đổi về định hướng phát triển, thách thức và cơ hội để đưa hai thương hiệu vượt qua thời kỳ đại dịch, chuẩn bị bùng nổ trong tương lai.

Đây cũng là cơ hội để đội ngũ lãnh đạo hai bên chia sẻ thêm về thương hiệu của mình, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững.

Buổi lễ ký kết được diễn ra với quy mô nhỏ nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh nhưng đây là sự kiện mở ra một dấu mốc lớn cho sự phát triển của hai thương hiệu 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧 & LEKA.

Với cái Tâm luôn đặt ở từng sản phẩm cùng Tầm nhìn chiến lược lâu dài, chắc chắn 𝐌𝐄𝐋𝐘𝐀.𝐯𝐧 & LEKA sẽ cùng nhau chinh phục những thành tựu lớn trong thời gian không xa.

Fanpage:

https://www.facebook.com/MELYAthoitrangthietkecaocap

https://www.facebook.com/melyaluxury

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEtbMuY0s15FB_2S5Zk2yTQ

Hệ thống showroom xem tại đây.

Bạn đang xem: Cái “bắt tay” của hai thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

1900636658