CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT NHẤT NĂM 2023

Trở thành một trong những cổ đông sở hữu cổ phần của Cửa hàng thời trang cao cấp MELYA.VN

MELYA.VN - Thương Hiệu Thời Trang Đầy Tiềm Năng Phát Triển.

MELYA.VN là thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm thời thượng, đẳng cấp, mang đến sự tự tin, sang trọng, khẳng định vị thế và quyền lực của người phụ nữ.

Trong năm 2023, MELYA.VN đặt mục tiêu mở mới 70 showroom và hướng tới mục tiêu hơn 700 showroom trên toàn quốc vào cuối năm 2024, quyết tâm đưa những thiết kế đẳng cấp nhất đến từng người phụ nữ Việt.

Mục tiêu này cũng đã mở ra một cơ hội đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

Đầu tư vào Cửa hàng của MELYA.VN - cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái.

Thời trang luôn là lĩnh vực tiềm năng, tràn đầy cơ hội dành cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, so với việc tự mở và vận hành một thương hiệu mới, việc đầu tư cùng một thương hiệu có tên tuổi như MELYA sẽ mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, bên cạnh đó giảm thiểu được rất nhiều rủi ro.

Không đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, kinh nghiệm.

Việc đầu tư vào cửa hàng của MELYA trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi nhà đầu tư chỉ cần góp vốn là trở thành cổ đông, Công ty sẽ trực tiếp vận hành cửa hàng. Cổ đông sẽ kiểm soát hoạt động của cửa hàng qua phần mềm và báo cáo tài chính hàng tháng công khai, minh bạch.

Chính sách ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư.

Điều đặc biệt nhất nằm ở chính sách đầu tư khác biệt của MELYA chính là: song hành, đôi bên cùng có lợi. Đây sẽ là sự hợp tác giữa Công ty và cổ đông, chứ không phải giữa Công ty và đối tác. Do đó, hai bên sẽ có mối gắn kết bền chặt, cùng có trách nhiệm với cửa hàng.

Các nhà đầu tư sẽ cùng MELYA trên một con thuyền với các lợi ích đi đôi với nhau. Lợi ích của MELYA cũng chính là lợi ích của các cổ đông và ngược lại, cụ thể như sau:

Tổng vốn đầu tư ban đầu cho 1 Cửa hàng (dự kiến): Khoảng 1,5 tỷ bao gồm:

- Tiền thuê mặt bằng + tiền setup cửa hàng = 900 triệu

- Tiền hàng: 600 triệu

NĐT hưởng % tổng doanh thu của cửa hàng (Con số cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi gặp gỡ với chủ tịch HĐQT)

NĐT trả tiền thuê mặt bằng, Công ty trả tiền lương nhân viên CH + Điện nước + thuế + chi phí truyền thông marketing, vận hành...

Trong trường hợp rủi ro nhất là Cửa hàng không đạt lợi nhuận như kỳ vọng của các NĐT thì sẽ chuyển CH sang địa điểm khác thuận lợi hơn hoặc Công ty sẽ trả lại 600 triệu tiền hàng ký quỹ ban đầu cho các NĐT (rủi ro cực thấp).

1 CH có thể có nhiều cổ đông, mỗi cổ đông góp tối thiểu 10% (tương đương với khoảng 150 triệu).

Với sản phẩm chất lượng, mô hình vận hành chuyên nghiệp, hệ thống quản trị khoa học, MELYA tự tin sẽ mang lại thành công cho những nhà đầu tư ở lĩnh vực thời trang cao cấp.

Hãy CLICK VÀO ĐÂY và để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với các nhà đầu tư phù hợp.

Liên hệ : 0983063020 ( Mrs Quỳnh )

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

1900636658