MELYA vinh dự trở thành nhà tài trợ của cuộc thi "Nữ hoàng doanh nhân thành đạt 2020"

Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 là cuộc thi dành riêng cho những nữ doanh nhân Việt Nam xinh đẹp, tài năng và thành công. MELYA.vn đã vinh dự được đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò nhà tài trợ trang phục.

Ngày 6/11/2020, chung kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 đã diễn ra tại khách sạn Anya Premier - TP.Quy Nhơn. Buổi chung kết đã khép lại đầy cảm xúc với màn trình diễn từ những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, những bộ trang phục đẳng cấp cùng sân khấu đầu tư hoành tráng. 

Điểm nhấn trong đêm chung kết chắc chắn là màn trình diễn “Trang phục công sở” với những thiết kế mới nhất đến từ MELYA.vn. Là một thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp, MELYA.vn luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, mang đến những sản phẩm xứng tầm với nữ doanh nhân Việt Nam. 

Những chất liệu cao cấp nhất được tuyển chọn, trải qua bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế để sẵn sàng đưa người phụ nữ tỏa sáng

Trên sàn catwalk của cuộc thi, hình ảnh nữ doanh nhân đã bùng nổ mạnh mẽ trong các thiết kế của MELYA.vn, thu hút toàn bộ sự chú ý của ban giám khảo, giới truyền thông, khán giả đang theo dõi cuộc thi.

Những nữ doanh nhân tự tin, rạng ngời trong thiết kế của MELYA.

Và sau bao mong chờ, cuối cùng, MELYA.vn đã chính thức đưa ra đấu giá thiết kế vô cùng độc đáo, quý giá, chỉ có một sản phẩm duy nhất. Thiết kế được đánh giá cao bởi đường cắt may sáng tạo và mạnh mẽ, thực hiện trên chất liệu cao cấp, khẳng định vẻ đẹp cá tính, quyết đoán và vị thế hơn người của nữ doanh nhân thành đạt trong thời đại mới.

Trải qua quá trình đấu giá đầy căng thẳng và hồi hộp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ánh - Giám đốc công ty TNHH MTV Nông sản Lê Anh đã chính thức trở thành chủ nhân của thiết kế này. Trong buổi chung kết, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ánh đã mang lại một màn trình diễn mãn nhãn với thiết kế đỉnh cao này.

 Chủ tịch MELYA Cao Tiến Thành và nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ánh

Điều đặc biệt nhất, toàn bộ lợi nhuận thu được từ buổi đấu giá đều được MELYA.vn gửi tặng đồng bào miền Trung - những người đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thiên tai. 

MELYA.vn không chỉ là một doanh nghiệp thông thường, MELYA.vn định vị mình là một doanh nghiệp xã hội, luôn gắn liền lợi ích công ty với sự phát triển của cộng đồng. Vậy nên, thông qua hoạt động đấu giá này, MELYA.vn mong rằng đã truyền tải được những thông điệp nhân văn sâu sắc đến với toàn xã hội.

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 đã khép lại với đầy cung bậc cảm xúc. MELYA.vn mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành với cuộc thi trong những mùa sau. Hơn thế, MELYA.vn còn khao khát được đồng hành cùng những nữ doanh nhân Việt Nam, mang lại sự tự tin, thành công cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Hãy ghé thăm MELYA.vn và tìm cho mình những thiết kế đẳng cấp, thời thượng, tôn vinh lên vị thế bản thân nhé các nữ doanh nhân.

 

Hệ thống showroom xem tại đây

Fanpage:

https://www.facebook.com/MELYAthoitrangthietkecaocap

https://www.facebook.com/melyaluxury

Website: 

https://melya.vn/

Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCEtbMuY0s15FB_2S5Zk2yTQ


 

Bạn đang xem: MELYA vinh dự trở thành nhà tài trợ của cuộc thi "Nữ hoàng doanh nhân thành đạt 2020"
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

1900636658