Trụ sở mới - Chặng đường mới

MELYA đã chính thức đặt trụ sở mới của mình tại số 46 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Không chỉ là không gian làm việc mới, nơi đây sẽ đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên con đường phát triển của MELYA. 

Tòa nhà hai mặt tiền có diện tích rộng lớn, nằm ngay trên mặt đường Trần Kim Xuyến với trục đường giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến những khu vực trung tâm trong thành phố.

Kiến trúc tòa nhà mang đậm hơi thở hiện đại với những ô cửa kính lớn ngập tràn nắng gió, tạo ra không gian mở và tận dụng được các yếu tố tự nhiên vào nơi làm việc.

Ngay tầng một là khu vực lễ tân sang trọng. Đây là không gian được MELYA đầu tư tỉ mỉ, cẩn thận đến từng vật dụng nhỏ nhất. Mỗi vị khách bước chân vào MELYA sẽ được tiếp đón một cách chu đáo và cảm nhận trọn vẹn sự đẳng cấp, chuyên nghiệp đến từ một thương hiệu thời trang cao cấp. 

MELYA hiểu được rằng, môi trường làm việc sẽ tạo nguồn cảm hứng, khơi sức sáng tạo cho đội ngũ nhân viên. Bởi vậy, vị trí làm việc của từng bộ phận đều được bố trí vô cùng hợp lý, phù hợp với tính chất của từng phòng ban: Phòng thiết kế, phòng mẫu, phòng kinh doanh, phòng Marketing,...

Không bó buộc trong bất cứ một khuôn phép nào, MELYA cho phép nhân viên tự do sắp đặt khu vực làm việc của mình theo cách hợp lý và thoải mái nhất. Do đó, mỗi nhân viên của MELYA sẽ bước vào công việc với tâm thế tràn đầy năng lượng, phát huy tối đa khả năng của mình và tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất.

Đặc biệt, thống nhất và đoàn kết luôn là yếu tố được đề cao nhất trong hệ thống của MELYA. Đó là lý do cho sự xuất hiện của phòng họp: nơi sẽ diễn ra những buổi trao đổi công việc chung một cách thẳng thắn, nghiêm túc, phòng ăn và nghỉ ngơi: nơi nhân viên có những giây phút chilling, thư giãn, trò chuyện...

 Làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ, nỗ lực hoàn thiện từng ngày để có thể vươn lên trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam, mang đến những sản phẩm sang trọng, thời thượng đến hàng triệu người phụ nữ. 

Không chỉ là trụ sở mới MELYA sẽ còn có những thay đổi vượt bậc, mang đến sự bất ngờ, kinh ngạc trong thời gian tới. Hãy cùng đón chờ những bước tiến chắc chắn và mạnh mẽ của MELYA.

Xem thêm về hệ thống showroom tại đây

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEtbMuY0s15FB_2S5Zk2yTQ?view_as=subscriber

Fanpage:

https://www.facebook.com/MELYAthoitrangthietkecaocap

https://www.facebook.com/melyaluxury

 

Bạn đang xem: Trụ sở mới - Chặng đường mới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

1900636658