Tưng bừng không khí khai trương showroom MELYA 535 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7

Sau bao mong chờ của các quý cô Sài Thành, MELYA.vn đã chính thức khai trương showroom thứ 7 tại số MELYA 535 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7.

Ngày 24/3/2021, showroom thứ 7 của MELYA đã tưng bừng khai trương tại địa chỉ 535 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7. Những thiết kế sang trọng và đẳng cấp hàng đầu đã đến gần hơn với những quý cô Sài Thành. 

Showroom vẫn lấy hai gam màu trắng - vàng kim sang trọng làm chủ đạo. Những kệ sản phẩm được sắp đặt hợp lý, mang đến ấn tượng thị giác tuyệt vời để các khách hàng có trải nghiệm thời trang tối đa nhất. 

Đội ngũ nhân viên MELYA sở hữu trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu sắc về thời trang. Do đó, các nhân viên có thể tư vấn và giúp cho các khách hàng tìm được những thiết kế phù hợp và ưng ý nhất. 

Showroom thứ 7 của MELYA MELYA 535 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7  sẽ là một bước tiến tiếp theo trên con đường chinh phục mục tiêu 70 showroom trên toàn quốc trong năm 2021.

Mỗi showroom ra đời sẽ mang những thiết kế hiện đại, đẳng cấp đến gần hơn với người phụ nữ, giúp họ luôn tự tin và tỏa sáng tại nơi công sở, trong ánh mắt đối tác, khách hàng hay bạn bè, người thân.

Với một hệ thống showroom đang dần xuất hiện trên toàn Việt Nam, MELYA.vn tự tin sẽ giúp những người phụ nữ của thời đại mới xây dựng phong cách, đẳng định đẳng cấp, ngày càng tự tin và thành công hơn.

Và đừng quên ghé thăm showroom MELYA 535 Nguyễn Thị Thập ngay để được trải nghiệm những thiết kế hàng đầu trong BST mới nhất nhé.

Fanpage:

https://www.facebook.com/MELYAthoitrangthietkecaocap

https://www.facebook.com/melyaluxury

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEtbMuY0s15FB_2S5Zk2yTQ

Hệ thống showroom MELYA trên toàn quốc. Xem tại đây 

Bạn đang xem: Tưng bừng không khí khai trương showroom MELYA 535 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

1900636658